Gạo sạch đang là vấn đề thời sự được quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Đặc biệt hơn, khi Việt Nam là đất nước nông nghiệp với lượng xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới trong khi chính người dân Việt Nam lại lo lắng với chất lượng gạo ăn hàng ngày có thực sự đảm bảo sạch, khi nhiều người chạy theo lợi nhuận trước mắt đã sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nằm trong danh mục cấm hoặc không rõ nguồn gốc phun lên cây lúa, khi chất bảo quản được sử dụng vượt ngưỡng cho phép, khi hương liệu tạo hương được sử dụng cho gạo đánh lừa người tiêu dùng trước khi bán ra thị trường, khi chế biến được tẩy trắng bằng hóa chất độc hại, khi số lượng lớn gạo Xuất khẩu sang nước ngoài khi không đạt tiêu chuẩn chất lượng bị trả về thì sẽ được xử lý ra sao hay lại được mang ra thị trường bán cho người dân?
 
 
        Thấu hiểu được nỗi lo chính đáng của người dân, Công ty Cổ phần Ngọc Châu  Mekong đã mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu và sản xuất ra dòng gạo sạch đúng nghĩa và đạt chuẩn về chất lượng vệ sinh ATTP được Cục An Toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận trước khi đưa ra  thị trường cho các dòng sản phẩm gạo sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 
Gạo sạch: Hạt Thiên Lộc

 
 
Gạo sạch: Hạt Phú Khang 

 

Gạo sạch: Hạt Ngọc Châu

       
Khi đến với Ngọc Châu Mekong, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm gạo sạch, vì sự cam kết sau đây của chúng tôi:
Đảm bảo gạo sạch, an toàn và chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất theo quy trình khép kín. Quy trình này được giám sát từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sản xuất và đóng gói. Gạo sạch Ngọc Châu Mekong đã được đăng ký đạt  tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận.
 

Đảm bảo gạo tươi mới. Gạo sạch Ngọc Châu Mekong  cố gắng đặt độ an toàn sức khỏe lên hàng đầu, do đó luôn hạn chế việc tồn trữ gạo lâu ngày. Sản phẩm được sản xuất ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Không tẩm các loại hóa chất bảo vệ thực vật, chất chống ẩm mốc , hương liệu tạo mùi thơm vào gạo nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Không trộn gạo lẫn lộn làm giảm giá trị sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu.
Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, tránh bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh.
Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tận tâm. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất 1800 556 856
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Một số hình ảnh khai trương: